Bảng giá làm bảng hiệu alu in bạt quảng cáo

 

Ngày nay viện làm bảng giá bảng hiệu alu in bạt quảng cáo ngày càng phát triển và thông dụng tới công việc làm bảng quảng cáo phát triển không ngừng. Trong những mẫu biển mà hiện nay đang sử dụng nhiều như bảng giá làm bảng hiệu alu in bạt  quảng cáo là loại biển quan trọng và còn đẹp mắt mà chúng tôi thấy mức độ phổ biến rất rộng rãi.

Bảng giá làm bảng hiệu alu in bạt quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để quảng cáo địa điểm kinh doanh, thương hiệu của bạn. Việc làm thương hiệu đẹp mắt là cách marketing tại địa điểm, giúp được khách hàng, người đi đường bắt mắt người nhìn tốt hơn. Một trong những bảng giá làm bảng hiệu alu in bạt quảng cáo hiện nay là bảng alu chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé:

bảng giá làm bảng biển hiệu alu in bạt quảng cáo
mau-bien-quang-cao-oto

1 Những đặc điểm và kết cấu của việc làm bảng alu là gì:

Bảng hiệu alu là vật liệu khá phổ biến trong việc làm quảng cáo. Aluminum được viết tắt là alu, là một loại hợp kim nhôm công nghiệp. Alu thường được dùng trong việc làm bảng giá làm bảng biển alu in bạt quảng cáo, thi công, thiết kế, các loại sản phẩm quảng cáo khác nhau. Bảng biển alu là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp ngày nay khi muốn làm bảng giá bảng biển hiệu alu in bạt quảng cáo chất lượng. Alu còn kết hợp được với mica, inox,… để tạo ra sản phẩm chất lượng, đạt được tính thẩm mỹ cao nhất có thể.

Kết cấu của bảng biển alu: có khung kết cấu vũng chắc, được gia cường theo kích thước, cơ cấu phù hợp với kích thước để dảm bảo được sự vững chắc của bảng giá làm bảng biển hiệu alu in bạt quảng cáo. Bảng thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu để tạo nên được bố cục bảng alu và làm mờ đi các đường ốc vít. Thêm vào đó bảng giá làm bảng biển hiệu alu in bạt quảng cáo còn lắp thêm được cả đèn chiếu sáng, kết hợp với các vật liệu khác một cách an toàn và phù hợp báo giá chuẩn sác.

Đặt điểm: bảng alu có kết cấu bền bỉ hơn nhiều loại bảng khác với độ bền và thời gian sủ dụng có thể lên đến 20 năm.  Các loại bảng alu thường đặt ngoài trời, các mặt tiền của công ty, sản phẩm, có sự phong phú về màu sắc, mẫu mã, bền đẹp và sang trọng.

bảng giá làm bảng biển hiệu alu in bạt quảng cáo

Ưu điểm: có khả năng tạo hình với cách thức uốn cong, xẻ rãnh mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn độ dày, độ mỏng phù hợp với yêu cầu của thiết kế. bảng giá làm bảng biển hiệu alu in bạt quảng cáo có nhiều màu sắc đa dạng, bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh. Bảng có khả năng chống sói mòn hóa, chống được oxi hóa và chịu tác động của môi trường.

Bảng giá làm bảng biển hiệu alu in bạt quảng cáo

Giá cả hợp lý: những  đơn vị sản xuất tận gốc có mức giá chi phí vừa túi cùng những ưu đãi tốt khi đặt số lượng này. Tùy theo vật liệu, mẫu mã yêu cầu mà đơn vị thi công báo giá.

Bảng in bạt quảng cáo: in trên kĩ thuật số trên bạt, căng trên khung sắt. Viền thanh V nhôm  thi công gắn các đại lý, nhà sản xuất  giá hiện nay 250.00- 350.00 VND/m2

Với những chia sẻ trên việc bạn lựa chọn cho mình một bảng giá làm bảng biển hiệu alu in bạt quảng cáo vừa hợp lý lại còn đẹp mắt và sang trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *