Nhận thi công và thiết kế bảng đứng điện tử chữ LED

Hiện nay đối với bất kì một doanh nghiệp, cửa hàng,  khách sạn, nhà hàng…. Bảng đứng điện tử chữ LED được coi là một vũ khí lợi hại và nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và lôi kéo được khách hàng. Bảng đứng điện tử chữ LED được coi là một trong những hình thức marketing hiệu quả giúp nâng cao giá trị nhận thức của con người tiêu dùng đối với một doanh nghiệp của mình.

Gần đây các mẫu biển bảng đứng điện tử chữ LED xuất hiện  khá nhiều trên khắp các đường phố dù lớn hay nhỏ và nó còn đa dạng về ý tưởng thiết kế, màu sắc, kiểu chữ, kích thước. Vậy tại sao Bảng đứng điện tử chữ LED này được coi là ưa chuộng đến như vậy? chúng ta cần tìm hiểu đặc điểm của Bảng đứng quảng cáo qua những thong tin cần thiết sau đây.

bảng đứng quảng cáo

1 Bảng đứng điện tử chữ LED là gì

Bảng đứng quảng cáo là mẫu bảng rất quen thuộc  với nhiều  người được đáp ứng phổ biến trong hoạt động quảng cáo thời nay. Con người hoàn toàn có thể bắt gặp Bảng đứng điện tử chữ LED, hộp đèn này trên những vỉa hè hoặc lề đường, những quán ăn đơn giản nhất, bình dân, của hàng quần áo, tạp hóa hoặc chúng ta bắt gặp bảng đứng điện tử chữ LED tại các ngân hàng, các poster quảng cáo với muôn vàn lý tưởng  sáng tạo và nổi bật riêng của chúng.

2 Tác dụng của bảng đứng điện tử chữ LED

Đối với Bảng đứng điện tử chữ LED cũng tương tự với hầu hết các loại biển khác nhau, nhìn chung mục đích chính là để thu hút khách hàng, quảng bá được thương hiệu, hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp cũng đưa ra sản phẩm, dịch vụ của công ty, làm cho doanh nghiệp hướng đến người tiêu dùng nhanh hơn.

Tuy nhiên, đối với loại Bảng đứng điện tử chữ LED sẽ có khả năng thu hút các khách hàng tốt hơn vì tính bản thân thiện và gần gũi với người đi đường. Bảng đứng điện tử chữ LED được lắp đặt vị trí trên cao và có thể sử dụng được 2 mặt để giới thiệu sản phẩm, do đó khi khách hàng di chuyển trên đường dù ở hướng nào đi nữa thì khách hàng vẫn có thể nhìn thấy tấm biển được treo. Bảng đứng điện tử chữ LED nó rất thực sự nổi bật và tạo ra được sự cuốn hút hay không còn phải phụ thuộc ý tưởng và sức sáng tạo của người thiết kế. Điều đó, không chỉ tạo ra được sức hút đặc biệt mà nó còn tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ với những đối thủ khác trên thị trường.

 

bảng đứng quảng cáo

Những điểm bạn cần lưu ý thiết kế Bảng đứng điện tử chữ LED

1 Chọn bố cục cho bảng đứng điện tử chữ LED

Khi thiết kế bảng đứng quảng cáo cần chú ý đến bố cục quảng cáo cần phải có sự hài hòa và hợp lý. Khi thiết kế không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin không thực sự cần thiết hay ngược lại,để Bảng đứng quảng cáo có khá nhiều chỗ trống, quá mức đơn giản.

2 Chọn màu sắc cho mẫu bảng đứng quảng cáo

Nếu như thông điệp chính là nội dung mà cửa hàng, đơn vị muốn chuyền tải thì màu sắc chính là yếu tố đưa khách hàng gần gũi hơn với thông điệp. Bảng đứng điên tử chữ LED của doanh nghiệp cần mang sắc thái nổi bật, bắt mắt và chuyên nghiệp. khi lựa chọn màu sắc, bạn nên lưu ý không được quá chói mắt hay quá nhạt như thế sẽ không tạo nên được ấn tượng.

3 Xác định vị trí đặt

Bảng quảng cáo đứng thông thường sẽ được đặt tại những vỉa hè hay gần ria đường. Vì thế loại biển này được xem có khả năng tương tác tốt đối với người tiêu dùng, cho họ cái nhìn gần nhất về cảu hàng và thương hiệu.

Với những chia sẻ trên bạn đã hiểu được vì sao họ lại dùng Bảng đứng điện tử chữ LED nhiều đến như vậy không.

Tin Liên Quan