Các loại biển quảng cáo hộp đèn

1. Cấu tạo của biển hộp đèn

  • Hộp đèn quảng cáo có dạng hình hộp lập phương hoặc hình hộp chữ nhật có 2 mặt dùng để hiển thị nội dung và bên trong là đèn Led siêu sáng.
  • Cấu tạo:
  • Nội dung biển được in trên bề mặt bạt hiflex( trước và sau)
  • Bên trong sẽ được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon).
  • 4 mặt nhỏ còn lại của biển được bọc kín bởi tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc kệ nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

2. Ưu điểm của biển hộp đèn

2.1. Điểm nhấn đặc biệt khi trời tối

      Ánh sáng của biển hộp đèn để thu hút người tiêu dùng qua những hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng khiến mọi ánh nhìn bị thu hút của khách hàng. Tăng nhu cầu tiêu thụ đến cho khách hàng.

2.2. Đa dạng về hình dáng, kích thước

       Biển quảng cáo hộp đèn có nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, hình elip, uốn chữ nghệ thuật có kích thước phù hợp với nhiều địa hình, phù hợp cho các cửa hàng, doanh nghiệp,…Nó mang lại sức hấp dẫn gây sự chú ý của người qua đường.

2.3. Áp dụng cho nhiều mô hình kinh doanh, địa điểm

         Biển quảng cáo hộp đèn được nhiều người sử dụng như: những cửa hàng nhỏ, hay nhà hàng, quán café, khách sạn sang trọng bởi giá thành hợp lý, đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng.

 2.4. Tiết kiệm ngân sách

     Biển quảng cáo hộp đèn tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà còn cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Vì vậy việc sử dụng biển led để quảng cáo giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

2.5. Làm đẹp không gian đô thị

      Không chỉ đơn thuần là những tấm biển mang hình ảnh, thương hiệu quảng cáo cho các nhà đầu tư, hộp đèn quảng cáo cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.

     Biển hộp đèn quảng cáo với màu sắc, mẫu mã đa dạng tăng cao mỹ quan đô thị.

       Vào buổi tối, biển hộp đèn còn có tác dụng chiếu sáng cho người đi đường.

3. Các loại biển quảng cáo hộp đèn

3.1 Biển hộp đèn hiflex

      Đây là loại rất phổ biến thường thấy ở mọi nơi. Biển quảng cáo được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng vì có giá thành rẻ. Tuy nhiên với thời tiết ngoài trời biển hộp đèn hiflex lại không được bền.

      Vậy nên người thiết kế đã nghĩ ra nhiều loại mẫu mà từ những chất liệu bền hơn như biển hộp đèn mica hút nổi, biển hộp đèn siêu mỏng,…

3.2 Biển hộp đèn mica hút nổi

       Biển hộp đèn hút nổi là sự cải thiện từ hộp đèn mica, với hộp đèn mica thì khi lắp đặt ngoài trời sẽ có thể dính mưa làm rò rỉ, gây hư hại đến các vật liệu bên trong.

       Vì vậy nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ hút nổi, biển hút nổi được tạo ra nguyên từ một tấm mica và nhờ máy móc hiện đại, không có khe hở.

      Chúng ta sẽ sử dụng phương pháp dán decal lên bề mặt để có được một tấm biển theo ý của mình với bề mặt của biển hộp đèn mica hút nổi.

      Để phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn các nhà sản xuất còn đặc biệt tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt .

3.3 Biển hộp đèn led

            Hộp đèn led là sản phẩm biển quảng cáo được cấu tạo từ những bộ đèn led được gắn vào mặt biển alu hoặc mica để phát sáng được vào ban đêm. Cùng với ánh sáng có màu sắc rực rỡ kết hợp với hiệu ứng di chuyển khiến cho người tiêu dùng phải chú ý đến. Để khách hàng nhận biết vị trí, thương hiệu của cửa hàng các nhà sản xuất đã hiển thị những thông tin ấy trên các hộp đèn.

3.4 Biển hộp đèn siêu mỏng mica

       Biển hộp đèn siêu mỏng mica có độ mỏng 25-28 mm, loại hộp đèn quảng cáo này được thiết kế rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện, biên cạnh đó, bạn có thể thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng bởi thiết kế mặt bảng mica 1 mặt trong gắn cùng đèn led chiếu sáng.

       Được kết hợp với các chất liệu bo viền đẹp mắt, tạo được sự chuyên nghiệp, thu hút nhằm gây ấn tượng sâu sắc nhất cho các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *