Một số loại biển quảng cáo

 

 

1. Biển quảng cáo

1.1. Biển quảng cáo là gì?

    Biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, cửa hàng,…. đến với người tiêu dùng. Cùng với những thiết kế tinh tế thông qua kênh chữ, hình ảnh đã giúp các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân truyền tải được thông tin, sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng.

1.2. Các vật liệu là biển quảng cáo

Ở Việt Nam các biển quảng cáo được sản xuất bằng nhiều vật liệu khác nhau. Những người làm biển quảng cáo thường làm riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thường dùng: Sắt, nhôm, hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…………..

1.2. Lợi ích của biển quảng cáo

 • Thu hút khách hàng: Biển quảng cáo góp phần hỗ trợ cho việc bán hàng một cách nhanh chóng, giảm chi phí phân phối.
 • Chỉ đường dẫn lối cho khách hàng:  Giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm, khiến cho khách hàng tin tưởng khi dùng sản phẩm.
 • Truyền tải thông điệp: Biển quảng cáo giúp cho chúng ta truyền thông tin nhanh chóng đến cho thị trường về đặc điểm, tính năng của sản phẩm, nội dung trên mặt biển quảng cáo giúp đưa hình ảnh của sản phẩm thu hút khách hàng đến với sản phẩm.
 • Tăng doanh thu: Giúp làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp thông qua hệ thống khách hàng tiềm năng nhờ lượng khách hàng biết đến và lựa chọn sản phẩm của công ty.
 • Tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm: Biển quảng cáo kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, làm tăng thị phần ở giai đoạn phát triển, bảo vệ thị phần khi thị trường đã ổn định.
 • Giữ chân khách hàng: Một tấm biển quảng cáo độc đáo ấn tượng với những thông tin gọn gàng dễ nhớ sẽ gây ấn tượng đến cho khách hàng. 

2. Một số loại biển quảng cáo thường gặp

2.1.Biển quảng cáo ngoài trời ( pano quảng cáo)

       Bảng biển quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là billboard hay pano, là loại hình quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút lượt tiếp cận của khách hàng, khiến khách hàng chú ý đến sản phẩm. Biển quảng cáo thường có kích thước lớn, thiết kế nổi bật và thường được đặt ở những đông người qua lại, nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

2.2. Biển quảng cáo hộp đèn led

       Bảng hiệu hộp đèn Led là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa bởi các cửa hàng, cửa tiệm,…phục vụ qua đêm. Những loại bảng hiệu này thường được thiết kế với cấu tạo chắc chắn bên trong là các bóng đèn Led nhiều màu, nhiều hiệu ứng giúp thể hiện các nội dung quảng cáo gây ấn tượng đến cho người tiêu dùng. Bảng hiệu hộp đèn Led được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nơi đông người, trên dọc các đường phố để tạo sự chú ý của khách hàng.

2.3. Biển quảng cáo Aluminium ( Alu)

       Bảng hiệu Alu có diện tích lớn thường được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp như văn phòng, showroom, cửa hàng… tạo nên tính thẩm mĩ và sang trọng, bên cạnh đó mặt phẳng Alu có thể gắn chữ nổi để mô tả thông tin sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại… của cửa hàng, công ty.

2.4. Biển quảng cáo hộp đèn mica

      Biển hộp đèn Mica được sử dụng nhiều trong showroom siêu thị, nhà hàng, quán ăn, shop áo quần….nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho mình.

      Biển hộp đèn mica làm từ chất liệu mica là loại nhựa trong suốt, có khả năng xuyên sáng, có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10-15cm. Loại nhựa này có bề mặt phẳng, mịn.

 

2.5. Biển quảng cáo chữ nổi inox

      Biển chữ nổi inox mang vẻ đẹp khá bắt mắt, sang trọng, nổi bật đang là ưu tiên lựa chọn của hầu hết các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay.

        Biển inox ăn mòn là loại biển được sử dụng rất phổ biến của các công ty, phòng ban,…Biển inox ăn mòn được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt như thiết kế trên máy tính.

3. Một số công ty sản xuất biển quảng cáo ở Hà Nội

 • Công Ty TNHH TM và DV Quảng Cáo Gia Thành.
 • Công Ty TNHH Truyền Thông Và Đầu Tư Mũi Tên Vàng .
 • Công Ty Quảng Cáo Trường Anh.
 • Công Ty Mỹ Thuật Thăng Long Hà Nội.
 • Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Xuân Minh.
 • Công Ty Cổ Phần Nội Thất Và Quảng Cáo Thế Hệ Mới Hà Nội.
 • Công Ty TNHH Qc Và Nội Thất Thăng Long. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *