Đèn chế thả trần văn phòng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đèn chế thả trần văn phòng là một xu hướng trang trí không gian văn phòng mới được nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam lựa chọn.

Sử dụng loại đèn chế này sẽ có hiệu ứng mạnh, tăng tính sáng tạo cho không gian làm việc, giúp cho nhân viên văn phòng có nguồn cảm hứng bất tận,  thư giãn tuyệt vời tạo nên những bước đột phá trong công việc.

Điều đặc biệt hơn nữa loại đèn chế này được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với mọi kích thước, kiểu dáng, và chất liệu khác nhau tạo nên không gian văn phòng khác biệt theo cách mà bạn muốn.

Cùng tìm hiểu về chất liệu và màu sắc của loại đèn chế thả trần này:

Chất liệu: Inox các màu, nhôm, tôn sơn tĩnh điện các màu. Mặt mica cao cấp chống lóa, chống chói.

Màu sắc: Với ánh sáng đèn led trải dài từ nhiệt độ màu 3000k đến 10000k.  

Ánh sáng đèn là do bạn chọn nên tùy vào ý đồ trang trí văn phòng, sự phối hợp với không gian sẽ cho bạn một sự lựa chọn chính xác nhất.

  • Nhiệt độ màu 3000k mang đến cho đèn thả trần một màu trắng ấm
  • Nhiệt độ màu 4000k chính là màu trung tính mang đến ánh sáng tự nhiên
  • Nhiệt độ màu 6000k là màu trắng sáng tuyệt vời
  • Nhiệt độ 10000k màu trắng lạnh sự lựa chọn tinh tế

Thiết kế đèn thả trần chất liệu Inox, nhôm, sơn tĩnh điện sẽ giúp tuổi thọ của đèn lâu hơn. Chống gỉ, chống sự oxy hóa và ăn mòn.

Ưu điểm vượt trội của đèn chế thả trần văn phòng:

Đèn chế thả trần văn phòng được nhận làm theo yêu cầu. Điều này, tạo nên sự khác biệt rất lớn biến không gian văn phòng của bạn đẹp, độc, lạ mà chỉ có một mình văn phòng của bạn sở hữu.

Đèn chế thả trần văn phòng không phải là đèn chiếu sáng thông thường mà nó là cả một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ sự sáng tạo trong kiểu dáng, sự chăm chút từng chi tiết nhỏ của những người thợ lành nghề đem đến một tác phẩm hoàn hảo mà chỉ văn phòng bạn mới có.

Bạn có thể lấy thương hiệu logo của công ty mình để làm đèn thả trần. Hay bất cứ một ý tưởng độc đáo nào. Bạn chỉ cần có ý tưởng chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành sự thật.

Công ty quảng cáo HL là công ty chuyên thi công, thiết kế và lắp đặt tất cả các loại biển quảng cáo. Trong đó việc sản xuất đèn chế thả trần văn phòng là một trong những sản phẩm mũi nhọn của chúng tôi. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và làm thỏa mãn khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cùng xem một số sản phẩm của chúng tôi đã làm: