Nhận thi công và thiết kế bảng điện tử quảng cáo

Ngày nay bảng điện tử quảng cáo đang được sử dụng khá phổ biến. Với nhu cầu của thu hút các khách hàng Bảng điện tử quảng cáo phù hợp cho mọi mục đích của khách hàng. Những bảng điện tử ứng dụng công nghệ đèn nói chung là Bảng điện tử quảng cáo. Từ những cái đơn giản chỉ gồm vài  con đèn nhỏ xếp thành chữ, logo nhấp nháy cố định ở những biển vẫy đến màn hình độ phân giải cao có thể hiển thị đồ họa, màu sắc thêm sinh động

Các loại bảng điện tử quảng cáo

1 Bảng điện tử quảng cáo ma trận

Được tạo bởi module điện tử ghép sát lại với nhau, thể hiện được một số nội dung, logo đơn giản, thay đổi nội dung thông qua các máy tính.

bảng điện tử quảng cáo

2 bảng điện tử tĩnh

Giá thành led phụ thuộc chủ yếu  vào số đèn LED gắn vào biển, hiệu ứng không hạn chế còn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, đồng thời có thể dễ dàng thay đổi.

Biển vẫy

Là một  trong những ứng dụng phổ biến nhất rẻ và hiệu quả cao. Mặc dù chi phí cao hơn bảng biển bạt hiflex, mica… nhưng độ thu hút của chúng gấp nhiều lần. Một chiếc biển vẫy  bằng công nghệ đèn có thể mang lại cho cửa hàng của bạn hiệu quả cao mà có thể bạn không ngờ tới

Chữ nổi đèn

Chữ nổi bằng mica, alumi… bề mặt được phủ bởi rất nhiều đèn với màu sắc và kích thước khác nhau, tạo được sự nổi bật ban ngày lẫn ban đêm. Đặc biệt là không làm giảm đi độ bóng của chữ ngay cả khi không cắm điện mà một điều đèn neon không thể làm đươc.

3 đèn chiếu sáng

Các vật liệu

Có rất nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng biển. Những người làm biển hiệu thường được tách riêng các yêu cầu cho chữ trên và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Do các vật liệu làm có thể các mức chất lượng khác nhau bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá về chất lượng.

Cần cân nhắc chọn công ty làm biển

Tại sao bạn dùng đèn làm bảng quảng cáo

Vì đèn nó nhỏ gọn, độ bền cao, đẹp, màu sắc đa dạng. Hiện nay có rất nhiều loại đèn với đầy đủ các kích thước, rất phù hợp để dùng trang trí. Đèn đươc chế tạo từ vật liệu polyme, đèn có độ bền cao dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.

Vì đèn nhiều ánh sáng hơn tiết kiệm hơn và tuổi thọ cao hơn. Ngày nay đèn được áp dụng rất nhiều về bảng điện tử quảng cáo và mang lại hiệu quả cao hơn. Vì một bảng điện tử quảng cáo có độ thu hút rất nhiều lần so với biển quảng cáo khác. Một chiếc biển quảng cáo sẽ mang lại cho cửa hàng cảu bạn một sự bùng nổ khách hàng mà bạn có thể không ngờ tới.

Một trong những việc đầu tiên mà bạn phải lựa chọn một công ty chế tạo Bảng điện tử quảng cáo là bạn phải tìm một công ty uy tín, có pháp nhân đầy đủ, nhiệt tình..

Với những chia sẻ trên bạn đã hiểu vì sao mà bạn lại làm bảng điện tử quảng cáo như vậy không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *