Nhận thi công và thiết kế cho bảng chữ điện tử đèn LED quảng cáo

Ngày nay việc sử dụng bảng chữ điện tử đèn lED quảng cáo đang được sử dụng khá là phổ biến hiện nay. Với nhu cầu để thu hút khách hàng bảng chữ điện tử quảng cáo phù hợp cho mục đích của khách hàng . Những bảng chữ điện tử quảng cáo công dụng đèn LED nói chung là bảng chữ điện tử đèn LED quảng cáo. Từ những mẫu bảng đơn giản chỉ gồm vài con đèn LED nhỏ được xếp thành chữ, logo nhấp nháy cố định ở những bảng vẫy đến màn hình độ phân giải cao có thể hiển thị được hình ảnh, màu sắc.

Những mẫu bảng chữ điện tử quảng cáo:

1. Bảng chữ điện tử quảng cáo ma trận

Bảng chữ điện tử đèn LED quảng cáo ma trận chúng được cấu tạo bởi các module điện tử ghét sát lại với với nhau, thể hiện được các nội dung, logo đơn giản, thay đổi được nội dung thông qua máy tính.

bang chu dien tu quang cao
bie quangc ao nha nghi khach san chu chan sang

2. Bảng chữ điện tử đèn LED quảng cáo tĩnh

Giá thành bảng điện tử đèn LED quảng cáo tĩnh này chúng còn phụ thuộc vào đèn LED được sử dụng trên bảng, các hiệu ứng không hạn chế còn phải tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, đồng thời chúng có thể thay đổi được dễ dàng.

Bảng  vẫy:

Bảng vẫy là một trong những ứng dụng khá phổ biến, rẻ và còn được hiệu quả cao. Mặc dù chi phí cao hơn bảng vẫy quảng cáo bằng bạt hiflex, mica.. nhưng được độ thu hút lại gấp nhiều lần. Một mẫu bảng vẫy công nghệ bằng đèn LED có thể chúng mang lại cho cửa hàng bạn hiệu quả cao mà không ngờ tới.

Chữ nổi LED:

Chữ nổi bằng mica, alu…, bề mặt chúng được phủ bởi rất nhiều đèn LED với những màu sắc khác nhau, tạo ra được sự nổi bật của ban ngày lẫn ban đêm. Đặt biệt chúng không làm giảm đi độ bóng đẹp của chữ ngay cả khi bạn không cần cắm điện, mà một điều đèn neon không thể làm được.

3. Bảng chữ điện tử đèn LED quảng cáo  chiếu sáng

Nguyên vật liệu: có rất nhiều vật liệu khác nhau có thể làm được bảng chữ điện tử đèn LED quảng cáo. Những người làm bảng thường được tách riêng các yêu cầu của cỡ chữ trên bảng chữ và các yêu cầu cho bảng hình nền.

Vật liệu được nhiều người sử dụng như: sắt, alu, mica, đồng, inox, gỗ, bạt…

Do có nhiều vật liệu thì giá thành sẽ khác nhau về các mức chất liệu của chúng, thì bạn sẽ phải tìm hiểu thêm độ bền của chúng khi tiến hành so với những giá khác . Các đảm bảo được chất lượng của vật liệu là một tiêu chí đánh giá độ bền.

bien led mica hat sang chan cho quan karaoke
bien led mica hat sang chan cho quan karaoke

Các bạn nên lựa chọn công ty làm bảng chữ quảng cáo

Một trong những việc đầu tiên bạn phải làm là phải lựa chọn được công ty chế tạo ra bảng chữ là phải tìm ra một công ty uy tín, có chất lượng, có pháp vân đầy đủ, có độ nhiệt tình…

Đã là một chuyên gia thi công hay thiết kế lắp đặt bảng quảng cáo nói chung và bảng chữ điện tử đèn LED quảng cáo nói riêng. Với những dịch vụ làm bảng quảng cáo đã đáp ứng nhu cầu cảu khách hàng với những mẫu bảng khác nhau, các mẫu được thiết kế của chúng khác nhau với chất liệu sáng tạo mới lạ tiện nghi, an toàn sử dụng.

Với những chia sẻ trên bạn đã hiểu được vì sao bảng chữ điện tử đèn LED quảng cáo được các nhà hàng, khách sạn, karaoke.. được sử dụng khá phổ biến vậy không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *